Chi tiết tin - Xã Triệu Vân - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 27
  • Tổng truy cập 296.941

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri

14:34, Thứ Sáu, 29-7-2022

Sáng ngày 20/6/2022 tại xã Triệu Vân, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Triệu Phong đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 3 xã Triệu An, Triệu Vân, Triệu Lăng.

Tham dự với buổi tiếp xúc có đ/c Trần Xuân Anh- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đ/c Trần Bình Tuấn -UVBTVHU, - Trưởng Ban tuyên giáo huyện.

Đại biểu và cử tri về tham dự buổi tiếp xúc cử tri

 

Cử tri của 3 xã đã nghe đại diện Tổ HĐND tỉnh và Tổ HĐND huyện thông báo dự kiến chương trình của kỳ hop, báo cáo kết quả của các tổ đại biểu; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc cử tri trước,. Đa số cử tri bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được.

Đ/c Trần Xuân Anh trả lời một số nội dung thắc mắc của cử tri.

Sau khi lắng nge tâm tư nguyện vọng của cử tri, đại diện các ngành chức năng huyện Triệu Phong và các xã giải đáp, làm rỏ một số kiến nghị, thaqwcs mắc của cử tri đặc biệt là vấn đề đất đai. Đại biểu HĐND tỉnh và huyện, tiếp thu giải trình giúp cử tri được rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền, các ý kiến không thuộc thẩm quyền được đoàn đại biểu tổng họp gửi lên cấp trên giải quyết./. 

Tác giả bài viết: Trần Xuân Tiến

Nguồn tin: “Nguồn: VPTV

 

Các tin khác