Chi tiết tin - Xã Triệu Vân - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 202
  • Tổng truy cập 293.580

Công đoàn Tổ chức kỹ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

7:25, Thứ Hai, 30-10-2023

                                             Đ/c Trần Phi Hùng - Trưởng Công an xã tặng hoa chúc mừng các nữ công.

Các Đ/c Lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND,UBMTTQVN tặng hoa chúc mừng.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10 tại  hội trường nhà văn hóa xã Triệu Vân,  Công đoàn cơ sở xã Triệu Vân huyện Triệu Phong đã tổ chức kỷ  niệm 93 năm ngày PN VN 20/0, và tặng quà cho nữ đoàn viên công đoàn.
Tham dự có Đ/c: Nguyễn Văn ngưỡng -Bí thư ĐU – CT. HĐND xã về  dự .
+ Đ/c Trần Bình Huỳnh – PBT. TT Đảng ủy về  dự .
+ Đ/c: Hồ Văn Phùng –CT. UBMT và các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể đến dự .

                                 Đ/c: Nguyễn Văn ngưỡng -Bí thư ĐU – CT. HĐND phát biểu chúc mùng ngày 20/10


  Đ/c: Nguyễn Văn ngưỡng -Bí thư ĐU – CT. HĐND xã gửi đến các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn  lời chúc sức khỏe, thành công và luôn là những đóa hoa tươi thắm nhất. đồng chí  cũng đánh giá và ghi nhận vai trò, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình, làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình. Đồng thời, đồng chí bí thư cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào sự phấn đấu, chủ động hơn nữa của chị em ở các cương vị công tác trong thời gian tới.

                                       Các Đ/c Lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND,UBMTTQVN tặng hoa chúc mừng.


 Thay mặt Chủ tịch công đoàn xã, đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân  cùng với tập thể nữ đoàn viên công đoàn đã ôn lại truyền thống, phẩm chất quý báu, nhìn nhận và đánh giá vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước nói chung cũng như xây dựng, phát triển cơ quan  nói riêng. Tại buổi tọa đàm, các đồng chí nữ đã bày tỏ quan điểm về vị trí, vai trò, sự tác động của các hệ giá trị mới đến công việc, gia đình của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

 


Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí nữ viên chức, người lao động và các quý vị khách mời; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em nữ đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các ĐC lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, đơn vị công tác và xã hội.
một vài hình ảnh trong buổi Tọa đàm:

Các tin khác