Chi tiết tin - Xã Triệu Vân - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 196
  • Tổng truy cập 293.574

Triệu Vân tổ chức Lễ phát động Chỉnh trang Nông thôn mới năm 2023

9:4, Thứ Sáu, 5-5-2023

Triệu Vân tổ chức Lễ phát động Chỉnh trang Nông thôn mới năm 2023

Sáng ngày 28/4/2023 UBND-UBMTTQVN xã tổ chức Lễ phát động Chỉnh trang nông thôn mới năm 2023 tại khu dân cư Thôn 7. Về dự với buổi lễ phát động có ông Nguyễn Linh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đại diện Trưởng, phó các ban ngành cấp huyện. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Văn Ngưỡng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể xã cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận ở các khu dân cư và toàn thể nhân dân thôn 7.

Các đại biểu lãnh đạo UBMT huyện và UBND xã về tham dự buổi lễ

Trong những năm qua phong trào xây dựng NTM đã được cấp ủy Đảng, chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân trong toàn xã đồng tình và tích cực hưởng ứng. Năm 2023, xã Triệu Vân quyết tâm nỗ lực về đích trong xây dựng NTM vào cuối năm 2022. Với xuất phát điểm từ 7/19 tiêu chí nhưng từ khi phát động đến nay với sự nổ lực của cả hệ thống chính trị và đặc biệt là sự đồng tình ủng hộ của toàn thể nhân dân đến nay xã Triệu Vân đạt 19/19 tiêu chí.

Ông: Hồ Văn Phùng - Chủ tịch UBMTTQVN xã phát biểu khai mạc lễ Phát động

          Mục đích lễ ra quân chỉnh trang nông thôn nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận, các ngành, các tổ chức thành viên và toàn thể nhân dân ở các khu dân cư xây dựng diện mạo nông thôn ngày thêm khởi sắc, kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội được đảm bảo, an ninh chính trị giữ vững đời sống và tinh thần của người dân nâng cao.
        Cũng tại Lễ phát động này, UBND xã đã tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu dân cư thôn 7.

Các đ/c lãnh đạo xã tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Qua buổi phát động Hội LHPN xã Triệu Vân đã lồng ghép chương trình tuyên truyền phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn và trao tặng sọt dựng rác cho các hộ ở khu dân cư thôn 7.

Sau buổi phát động toàn thể bà côn nhân dân khu dân cư thôn 7 ra quân làm vệ sinh đường làng, ngõ xóm, trồng cây xanh tại các trục đường chính và các điểm sinh hoạt công cộng đảm bảo cảnh quan trong sạch và đạt chuẩn khu dân cư cùng với xã nhà về đích Nông thôn mới năm 2022.

 

Các tin khác