Chi tiết tin - Xã Triệu Vân - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 93
  • Tổng truy cập 262.855

Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

14:51, Thứ Năm, 21-9-2023

gày 3/9/2023, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa xã, UBND xã Triệu Vân đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024. Về dự hội nghị có các đồng chí: Phan Lê Bình,Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong; đồng chí Nguyễn Văn Ngưỡng Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND - CChủ tịch HĐGD xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Trưởng các ban, phòng, ngành, đoàn thể; các cơ quan, đơn vị liên quan; thành viên HĐ Giáo dục; Thường trực HĐTĐ- Khen thưởng; Thường trực Hội Khuyến học xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng Ban CTMT các thôn;  BGH các trường MN, THTHCS  cùng các thầy giáo, cô giáo, học sinh có thành tích cao được khen thưởng năm học 2022 -2023.

Đ/c Nguyễn Văn Lâm - Chủ tịch UBND- Chủ tịch HĐGD xã phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phan Lê Bình, chuyên viên GD&ĐT huyện phát biểu chỉ đạo và ghi nhân những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2023-2024 được xem là năm bứt phá của đổi mới giáo dục với yêu cầu đổi mới đi vào chiều sâu. Để góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, đồng chí  đề nghị: Toàn ngành Giáo dục cần tập trung tăng cường công tác chính trị đối với nhà giáo và học sinh nhằm tạo sự đoàn kết, thống nhất trong toàn ngành; chuẩn bị thật tốt các điều kiện để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ năm học mới. Nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục các cấp. 

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo xã đã trao giấy khen các cá nhân, tập thể, thầy, cô giáo và học sinh, đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi giáo viên và học sinh giỏi các cấp năm học 2022-2023.

 

Những thành tích xuất sắc trên là thành quả lao động được kết tinh từ ý thức, trách nhiệm với sự nghiệp trồng người của mỗi thầy giáo cô giáo; từ ngọn lửa trí tuệ và đam mê cháy bỏng với khát vọng thành công của các em học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và những nỗ lực phấn đấu của ngành Giáo dục xã Triệu Vân.

 

 

 

 

 

 

Các tin khác