Chi tiết tin - Xã Triệu Vân - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 91
  • Tổng truy cập 262.853

Hội nghị tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022, Triển khai nhiệm vụ năm 2023

16:18, Thứ Hai, 21-8-2023

Đ/c Nguyễn Văn Lâm chủ tịch UBND - Trưởng Ban CH PCTT&TKCN khai mạc Hội nghị

Sáng ngày 17/8/2023, UBND xã Triệu Vân tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022. Triển khai nhiệm vụ PCTT&TKCN năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ huy PCTT và TKCN xã và đ/c Trần Khương Bảo Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Về dự và chỉ đạo hội nghị:

* Về phía lãnh đạo huyện: Có đ/c Phan Thị Biên Thùy HUV - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện phụ trách địa bàn, Đ/c Dương Trung Chí - Chủ tịch Hội CCB huyện phụ trách công tác PCTT&TKCN xã

  * Về phía lãnh đạo xã Triệu Vân có: Đồng chí Nguyễn Văn Ngưỡng BTĐU, CTHĐND và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT và các ban ngành đoàn thể, các đồng chí trong ban chỉ đạo PCTT &TKCN xã

* Về phía Đồn BP Triệu Vân: Có đ/c Thiếu tá Nguyễn Xuân Vũ- Đồn trưởng

* Về Phía thôn và các đơn vị: Trân trọng kính giới thiệu: Có các đồng chí là BTCB, Trưởng thôn, Trưởng BCTMT 7,8,9, Công an viên, Thôn đội, Các đại biểu đại diện Trường TH&THCS,Trường Mần non, Trạm y tế, Hợp tác xã và các tập thể, cá nhân được khen thưởng củng đã về dự (xin nhiệt liệt chào mừng).

 

Theo bản tin dự báo của Trung tâm Khí tượng thuỷ văn Trung ương, năm 2023 tình hình thời tiết diển biến khá phức tạp. Dự đoán nước ta sẻ ảnh hưởng trực tiếp nhiều cơn bảo mạnh và các đợt Áp thấp nhiệt đới, Không khí lạnh và tập trung nhiều nhất ở khu vực Trung Bộ và các tỉnh phía nam trong đó có Triệu Phong nói chung và Triệu Vân nói riêng vào những tháng cuối năm 2023.

Từ những bài học kinh nghiệm thực tiển của địa phương từ các cơn Bảo, ATNĐ, không khí lạnh và mưa lớn ẩn hưởng đến địa phương trong những năm trước. Các đại biểu về tham dự hội nghị thảo luận tham gia đống góp vào báo cáo tổng kết và nhiệm vụ công tác và kế hoạch PCTT &TKCN năm 2023. Đồng thời UBND xã đã ban hành Kế hoạch và Quyết định kiện toàn Ban CH PCTT&TKCN năm 2023 để tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ PCTT&TKCN năm 2023 đả đề ra.

Tại hội nghị UBND xã đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PCTT&TKCN năm 2023.

 

 

 

         

 

Các tin khác